Báo Giá Bình Ắc Quy Xe Ford Fiesta Chính Hãng, Giá Tốt

Báo Giá Bình Ắc Quy Xe Ford Fiesta Chính Hãng, Giá Tốt

Xe Ford Fiesta là một trong những mẫu xe hơi cao cấp, được nhiều người ưa chuộng và mong muốn sở hữu. Để đảm bảo xe được hoạt động tốt nhất, chúng ta cần lựa chọn sản phẩm ắc quy sao cho phù hợp. 

Nhu cầu sử dụng ắc quy ở các dòng xe máy, xe hơi và nhiều loại xe, trang thiết bị máy móc là không thể thiếu. Người tiêu dùng cần tìm hiểu chi tiết về loại mình muốn sử dụng để đảm bảo phù hợp với xe của mình. Một trong những sản phẩm được nhiều người yêu thích phải kể đến đó là Ắc Quy Xe Ford Fiesta. Vậy ắc quy này có những đặc điểm như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

1. Thông tin chi tiết về sản phẩm Ắc Quy Xe Ford Fiesta

Thông tin chi tiết về sản phẩm Ắc Quy Xe Ford Fiesta

Trước hết, để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm Ắc Quy Xe Ford Fiesta chúng ta cần nắm rõ hơn về dòng xe này:

Xe Ford Fiesta là một trong những mẫu xe hơi cao cấp, được nhiều người ưa chuộng và mong muốn sở hữu. Để đảm bảo xe được hoạt động tốt nhất, chúng ta cần lựa chọn sản phẩm ắc quy sao cho phù hợp. 

Lựa chọn loại ắc quy

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khác nhau, người tiêu dùng có thể tham khảo các thương hiệu ắc quy sau đây sử dụng được cho dòng xe Ford Fiesta:

  • Thương hiệu ắc quy Hyundai: lựa chọn ắc quy 12V 62AH DIN60L
  • Thương hiệu SV: lựa chọn mẫu ắc quy SV 12V 60AH DIN 60
  • Thương hiệu Delkor: Chọn lựa mẫu ắc quy Delkor 12v 60AH DIN 56077 SILVER hoặc Delkor 12V 60AH DIN 56030
  • Thương hiệu ắc quy Enimac: lựa chọn mẫu ắc quy Enimac 12V 60AH CMF DIN60L LBN
  • Thương hiệu ắc quy Rocket: lựa chọn ắc quy Rocket 12V 62AH DIN 56219 cọc L
  • Thương hiệu Varta: Chọn lựa ắc quy Varta 12V 62AH DIN 56129 hoặc Varta 12V 60AH DIN 56030
  • Thương hiệu ắc quy Đồng Nai: loại ắc quy phù hợp Pinaco 12V 60AH CMF DIN60
  • Thương hiệu ắc quy Gs: chọn lựa ắc quy GS 12V 60AH DIN60L LBN MF hoặc ắc quy GS 12V 60AH DIN60L MF

2. Báo giá Ắc Quy Xe Ford Fiesta

Bảng Giá Bình Ắc Quy Xe Ford Fiesta

Thương Hiệu

Sản Phẩm

Giá Bán (VNĐ)

ẮC QUY ĐỒNG NAI

Ắc Quy Đồng Nai CMF DIN60 12V - 60AH

1.320.000 VND

ẮC QUY GS

Bình Ắc Quy GS 60Ah 12V - MF Din60L

1.400.000 VND

ẮC QUY ROCKET

Ắc Quy ROCKET SMF 56219 12V - 62AH

1.270.000 VND

ẮC QUY ATLAS

Ắc Quy Atlas 55AH 12V - MF55559

1.210.000 VND

ẮC QUY VARTA

Báo Giá Bình Ắc Quy Varta 60Ah 12V - 56030 Din60

1.360.000 VND

Như chúng ta thấy, đa số dung lượng ắc quy phù hợp cho xe Ford Fiesta là 60AH. Một số người tiêu dùng thắc mắc không biết có thể sử dụng loại có dung lượng lớn hơn 60AH hay không? Thực tế là có thể sử dụng nhưng người dùng cần phải cân nhắc về kích thước ắc quy để tránh gặp phải khó khăn khi lắp đặt. 

Trường hợp ắc quy có công suất cao nhưng không phù hợp về thiết kế do khay đựng quá nhỏ hoặc quá lớn ở vị trí đặt trong khoang máy. Điều này khiến chúng ta không thể sử dụng ắc quy đó cho xem của mình.

3. Lựa chọn địa chỉ cung cấp Ắc Quy Xe Ford Fiesta

Để sở hữu sản phẩm ắc quy xe Ford Fiesta, người tiêu dùng cần phải lưu ý chọn lựa các cơ sở uy tín, bán hàng chính hãng, đầy đủ giấy tờ. Đây là những yếu tố giúp bạn có thể sử hữu sản phẩm chất lượng nhất, giá cả hợp lý.

 Ắc Quy Xe Ford Fiesta

Một trong những đơn vị được khách hàng đánh giá cao về chất lượng phải kể đến ắc quy Đồng Khánh. Đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trên thị trường, cung cấp các loại quy khác nhau. Vì vậy, ắc quy Đồng Khánh đã có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Các sản phẩm tại đây rất đa dạng chủng loại của nhiều thương hiệu khác nhau. Khách hàng khi chọn mua có thể lựa chọn loại phù hợp với xe ô tô của mình. Các sản phẩm đều được nhập từ các thương hiệu ắc quy lớn có đầy đủ giấy tờ, chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, mang lại sự yên tâm hơn cho khách hàng khi tiêu dùng tại đây.

Bên cạnh đó, Chính sách giá bán, chăm sóc khách hàng cũng được đánh giá cao. Mức giá bán được áp dụng khá tốt so với nhiều cơ sở chính hãng trên thị trường. Đội ngũ chăm sóc khách hàng, kỹ thuật viên hết sức nhiệt tình, chuyên nghiệp mang lại dịch vụ tốt nhất. 

Khách hàng có bất cứ thắc mắc gì muốn giành đất hay cần được tư vấn sẽ được giải thích tận tình chi tiết nhất. Cùng với đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ đưa ra cách tư vấn nơi khuyên để khách hàng chọn lựa được mẫu ắc quy phù hợp nhất cho xe ô tô của mình.

Chính sách bảo hành của ắc quy Đồng Khánh cũng được đánh giá cao. Khi mua sản phẩm tại đây bạn sẽ được bảo hành sản phẩm trong thời hạn dài, tương ứng với quy định bảo hành chính hãng. Quá trình sử dụng nếu gặp phải khó khăn hay hỏng hóc gì sẽ được đội ngũ kỹ thuật tư vấn sửa chữa và cung cấp vụ bảo trì thay thế đổi mới cho khách hàng.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được sản phẩm Ắc Quy Xe Ford Fiesta có đặc điểm gì. Đồng thời, qua đây cũng biết được dòng ắc quy này phù hợp với những xe nào? Từ đó có thể lựa chọn và sử dụng hợp lý, giúp người dùng có được sản phẩm bền lâu nhất. Để chọn mua được sản phẩm chất lượng, bạn có thể liên hệ theo thông tin sau đây:

Website: Ắc quy Đồng Khánh

SĐT: 0966.697.696

Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Hữu Thọ (ngã 5 cầu vượt Linh Đàm), Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/dongkhanhcarservice

TIN TỨC LIÊN QUAN

DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG NHANH

ĐỒNG KHÁNH CAR SERVICE - Ở ĐÂU RẺ ĐỒNG KHÁNH RẺ HƠN!

Cam kết luôn đem đến sự hài lòng cho quý khách về chính sách giá cả và chất lượng.

Số 1 Nguyễn Hữu Thọ (ngã 5 cầu vượt Linh Đàm), Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Số 247, Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

0966.697.696

Thứ 2 - Chủ Nhật : 7:00 - 18:00

DMCA.com Protection Status