#1 Cứu Hộ Ắc Quy Ô Tô Tại Quận Cầu Giấy | Nhanh Chóng, Giá Tốt

#1 Cứu Hộ Ắc Quy Ô Tô Tại Quận Cầu Giấy | Nhanh Chóng, Giá Tốt

Ắc Quy Đồng Khánh là dịch vụ cứu hộ ắc quy ô tô tại quận Cầu Giấy chuyên nghiệp nhất hiện nay ✔️ Nhanh chóng ✔️ Uy tín ✔️ Giá rẻ có mặt trong 30 phút giải quyết vấn đề của bạn!

Dịch vụ cứu hộ ắc quy ô tô tại quận Cầu Giấy tận nơi nhanh chóng và hoạt động 24/7. Các bác tài sẽ không cần lo lắng với những sự cố hỏng ắc quy nữa. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ cứu hộ ắc quy ô tô tại quận Cầu Giấy chuyên nghiệp, uy tín tại Ắc quy Đồng Khánh nhé

1. Dịch vụ cứu hộ ắc quy ô tô quận Cầu Giấy

Dịch vụ cứu hộ ắc quy ô tô tại quận Cầu Giấy tại Ắc Quy Đồng Khánh uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay với nhiều chi nhánh tại Hà Nội. Hiểu được sự lo ngại của khách hàng khi xe ô tô hỏng ắc quy giữa đường đặc biệt là vào buổi đêm hoặc ở quá xa khu dân cư không có cửa hàng sửa chữa gần nhất. Dịch vụ cứu hộ ắc quy ô tô quận Cầu Giấy tại Ắc Quy Đồng Khánh là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng bởi những đặc điểm sau

Dịch vụ cứu hộ ắc quy ô tô quận Cầu Giấy

Dịch vụ cứu hộ ắc quy ô tô quận Cầu Giấy

 • Cứu hộ 24/7 các ngày trong tuần, bất kể ngày đêm
 • Miễn phí 100% chi phí vận chuyển
 • Cam kết không phát sinh thêm chi phí
 • Đội ngũ nhân viên cứu hộ có mặt nhanh chóng trong vòng 30 phút
 • Có đầy đủ các dòng ắc quy chính hãng cho mọi loại xe
 • Thái độ phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình
 • Cam kết cung cấp đầy đủ phiếu bảo hành
 • Hỗ trợ thu mua ắc quy cũ

2. Giá cứu hộ ắc quy ô tô tại quận Cầu Giấy

Dịch vụ cứu hộ ắc quy ô tô tại quận Cầu Giấy tại Ắc Quy Đồng Khánh có các chính sách cụ thể như sau:

Giá cứu hộ ắc quy ô tô tại quận Cầu Giấy

Giá cứu hộ ắc quy ô tô tại quận Cầu Giấy

 • Miễn phí giao hàng và lắp đặt trong bán kính từ 10km - 15km tại Hà Nội
 • Trên 15km sẽ tính thêm phí tuỳ thuộc theo quãng đường và số lượng ắc quy khách thay thế.

Để biết được mức giá cụ thể về dịch vụ cứu hộ này. khách hàng hãy gọi trực tiếp đến Hotline 0966.697.696. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất.

3. Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ cứu hộ ắc quy quận Cầu Giấy của Ắc Quy Đồng Khánh 

Dịch vụ cứu hộ ắc quy ô tô tại quận Cầu Giấy sẽ là phương án tối ưu nhất khi xe ô tô của bạn gặp sự cố trên đường. Dưới đây là những lí do mà bạn phải gọi dịch vụ cứu hộ ắc quy tại Ắc quy Đồng Khánh ngay khi gặp sự cố:

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ cứu hộ ắc quy quận Cầu Giấy của Ắc Quy Đồng Khánh 

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ cứu hộ ắc quy tại quận Cầu Giấy của Ắc Quy Đồng Khánh

 • Bị hỏng ắc quy giữa đường việc cần làm bây giờ là gọi ngay cho nhân viên cứu hộ ắc quy để họ có thể đến hỗ trợ nhanh chóng.
 • Nếu bị hỏng ắc quy giữa đường thì bạn hãy gọi ngay dịch vụ cứu hộ kích bình ắc quy tại Ắc quy Đồng Khánh. Chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 phút tránh gây nguy hiểm cho các phương tiện giao thông khác.
 • Ắc Quy Đồng Khánh luôn cam kết các sản phẩm chính hãng từ ắc quy GS, ắc quy Đồng Nai, ắc quy Varta, . .. chúng tôi có đầy đủ các dòng ắc quy thích hợp cho tất cả các loại xe trên thị trường.

4. Dấu hiệu cho thấy ắc quy ô tô của bạn cần phải thay gấp

Dưới đây là những dấu hiệu nhận biết xe của bạn đã đến lúc phải thay mới ắc quy:

 Dấu hiệu cho thấy ắc quy ô tô của bạn cần phải thay gấp

Dấu hiệu cho thấy ắc quy ô tô của bạn cần phải thay gấp

 • Đèn cảnh báo sáng

Đây là dấu hiệu rõ ràng nhất để nhận biết đã đến lúc phải thay ắc quy, đèn cảnh báo trên đồng hồ taplo sẽ hiển thị cảnh báo khi ắc quy đang bị sự cố.

 • Động cơ khởi động yếu

Nếu xoay chìa khoá để khởi động mà động cơ cứ nhúc nhích nhẹ, khó khởi động thì nguyên nhân chính là do ắc quy quá yếu.

Sau khi xe đã nổ được máy bạn hãy để máy nổ khoảng 30 phút để máy phát sạc đầy ắc quy. Sau đó tắt máy khởi động lại, nếu máy không khởi động lại thì ắc quy đã hết, cần thay thế ắc quy mới.

 • Khó khởi động vào buổi sáng

Nếu buổi sáng bỗng dưng thấy ô tô khó khởi động (khoảng 3 lần/tuần) cũng là biểu hiện của bình ắc quy đã bị hỏng. Tuy nhiên, cần phân biệt động cơ khó khởi động do quay yếu, hay động cơ quay khoẻ nhưng khó khởi động. .. Bởi động cơ quay khoẻ nhưng khó nổ do trục trặc bên trong động cơ; hoặc động cơ quay yếu vì ắc quy.

Ắc quy để qua đêm, động cơ không làm việc nên máy phát sẽ không nạp điện đầy bình. Mặt khác, khi động cơ nguội ma sát cũng lớn hơn nên cần ampe đủ lớn mới giúp máy khởi động. Nếu gặp hiện tượng trên thì khả năng "cầm" điện của ắc quy đã yếu, hãy thay thế ắc quy sớm đề phòng gặp sự cố khi đi xa.

 • Động cơ không quay, không có đèn nào sáng trên bảng táp lô

Nếu vặn chìa khoá để khởi động mà động cơ không quay và các hệ thống điện cũng không khởi động được như đèn, còi. .. thì chứng tỏ ắc quy bị hỏng hoàn toàn, máy phát hỏng hoặc hệ thống điện bị hỏng.

 • Động cơ lúc khởi động được lúc không

Trường hợp này là do cọc bình bị dơ, bị sunfat hoá, bạn cần làm sạch lại cọc bình và siết lại. Nếu siết lại cọc bình hoặc câu lại bình mà máy không khởi động được thì có lẽ máy khởi động bị hư.

 • Mức chất lỏng ắc quy thấp

Ắc quy ô tô cũng có cấu trúc trong suốt vì vậy hãy thường xuyên theo dõi mức chất lỏng của ắc quy. Nếu mức chất lỏng dưới mức quy định, hãy kiểm tra ắc quy và hệ thống máy phát điện.

 • Ắc quy bị phù, rò rỉ

Do nhiệt độ tăng cao trong khoang động cơ xảy ra khiến vỏ ắc quy có hiện tượng bị phù, sưng phồng, gây suy giảm tuổi thọ của ắc quy, vì vậy nên thay thế ắc quy ngay lập tức. Hiện tượng trên xảy ra khi các cọc (vị trí giữa cáp + và cáp -) bị lỏng, ăn mòn, và bị oxy hoá, điện áp trong bình có thể dễ dàng bị rò rỉ ra bên ngoài bởi các chất oxy hoá trên.

Ắc Quy Đồng Khách là thương hiệu nổi tiếng về dịch vụ Cứu hộ ắc quy ô tô tại Hà Nội. Trên đây là bài viết về dịch vụ cứu hộ ắc quy ô tô tại quận Cầu Giấy tại Ắc quy Đồng Khánh. Hy vọng rằng bài viết trên đã mang đến bạn nhiều thông tin bổ ích. Nếu bạn có nhu cầu mua ắc quy hoặc sử dụng dịch vụ cứu hộ ắc quy thì hãy nhanh chóng liên hệ với Ắc quy Đồng Khánh ngay nhé. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ bạn 24/7 và trong mọi tình huống khẩn cấp.

Thông tin liên hệ:

Website: https://acquydongkhanh.vn/

SĐT: 0966.697.696

Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Hữu Thọ (ngã 5 cầu vượt Linh Đàm), Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/acquydongkhanh

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG NHANH

ĐỒNG KHÁNH CAR SERVICE - Ở ĐÂU RẺ ĐỒNG KHÁNH RẺ HƠN!

Cam kết luôn đem đến sự hài lòng cho quý khách về chính sách giá cả và chất lượng.

Số 1 Nguyễn Hữu Thọ (ngã 5 cầu vượt Linh Đàm), Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Số 247, Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

0966.697.696

Thứ 2 - Chủ Nhật : 7:00 - 18:00

DMCA.com Protection Status