TÌM ẮC QUY

*Chưa chọn Hãng xe

*Chưa chọn Tên xe

*Chưa chọn Dung lượng Ắc quy

*Chưa chọn Hãng Ắc Quy

*Chưa chọn dữ liệu

Fortuner

Báo Giá Bình Ắc Quy Xe Toyota Fortuner ⏩ Chính Hãng ✔️ Giá Tốt Nhất Tại Ắc Quy Đồng Khánh ✔️ Bảo Hành 6 Tháng ✔️ Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc

Việc thay bình ắc quy xe Fortuner là một điều vô cùng quan trọng giúp xe của bạn chạy êm hơn và mượt hơn. Nhưng bạn lại chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn một loại ắc quy Fortuner phù hợp. Hôm nay, Ắc Quy Đồng Khánh sẽ chia sẻ cho bạn những kiến thức về ắc quy fortuner giúp bạn dễ dàng chọn được loại bình ắc quy phù hợp

1. Bình ắc quy xe Toyota Fortuner là gì?

Ắc quy Fortuner đây là bộ phận rất quan trọng để bộ máy trong quá trình vận hành được trơn tru và mượt mà hơn. Ắc quy ô tô Fortuner có nhiệm vụ tích trữ năng lượng điện hóa học sau đó sử dụng để cung cấp điện đến các thiết bị khác như đèn hay điều hòa,... Ngoài ra, sản phẩm còn là dòng điện phụ nhằm phụ tải khi dòng điện vượt quá mức quy định.

2. Thông số bình ắc quy xe Toyota Fortuner

Mỗi dòng xe sẽ tương thích với từng loại ắc quy khác nhau. Để biết được xe Toyota Fortuner của bạn đang dùng loại ắc quy nào, bạn có thể nhìn trực tiếp thông số cơ bản như tên, kích thước, phân loại ngay trên vỏ ngoài của bình ắc quy cũ mà xe bạn đang sử dụng. Thông thường Xe Toyota Fortuner sẽ sử dụng ắc quy xe Fortuner có thông số như sau:

  • Xe máy xăng: dùng ắc quy 12V 60Ah cọc L
  • Xe máy dầu: dùng ắc quy 12V 70Ah cọc L
  • Xe đời sau 2017: dùng ắc quy 12V 70Ah cọc DIN

Trong quá trình sử dụng lâu năm khiến số liệu trên ắc quy xe Fortuner bị mờ hay trầy xước không nhìn rõ, đừng quá lo lắng vì điều đó. Bạn có thể liên hệ đội ngũ nhân viên chăm sóc của chúng tôi qua hotline 0966.697.696 để hỗ trợ giải đáp thắc mắc này.

thông số bình ắc quy xe toyota fortuner

Thông số bình ắc quy xe Toyota Vios

3. Xe Toyota Fortuner nên thay ắc quy gì?

Hiện nay, trên thị trường tràn lan rất nhiều loại ắc quy xe Fortuner kém chất lượng, chính vì vậy việc lựa chọn một thương hiệu uy tín là điều cực kỳ quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ sử dụng chiếc xe của bạn. Đối với các mẫu xe của dòng Toyota Fortuner  thông thường sẽ phù hợp với ắc quy axit chì. Ắc quy axit chì cung cấp khả năng khởi động tốt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt và được sử dụng phổ biến trong các xe hơi truyền thống trong đó bao gồm cả Toyota Fortuner . Để thay bình ắc quy Fortuner, các bạn nên chọn mua ắc quy xe Fortuner từ các thương hiệu uy tín như: Ắc quy GS, ắc quy Varta, ắc quy Đồng Nai, ắc quy Rocketắc quy Delkor, ắc quy Enimac, ắc quy AtlasBX,...

ắc quy thay loại nào phù hợp với xe toyota fortuner?

Ắc quy thay loại nào phù hợp với xe Toyota Fortuner?

4. Bảng giá ắc quy Toyota Fortuner chính hãng

Mức giá bán sản phẩm trên thị trường có nhiều loại khác nhau. Điều này do các nhà phân phối có chính sách giá bán khác nhau. Người mua cần lựa chọn đơn vị bán hàng chính hãng để có được sản phẩm chất lượng mà không lên chỉ chú ý mỗi mức giá rẻ.

Bảng Giá Bình Ắc Quy Xe Fortuner

Thương Hiệu

Sản Phẩm

Giá Bán (VNĐ)

ẮC QUY ĐỒNG NAI

Ắc Quy Đồng Nai Khô 12V 70Ah - CMF 80D26L

1.450.000VND

Ắc Quy Đồng Nai CMF DIN65 12V - 65AH

1.590.000VND

Ắc Quy Đồng Nai 12V 60Ah - CMF 55D23L

1.300.000VND

ẮC QUY GS

Ắc Quy GS 55D23L 12V - 60Ah

1.300.000VND

Ắc Quy GS MF Din70L LBN 12V - 70Ah

1.450.000VND

Ắc Quy GS 70Ah Khô 12V - MF 80D26L

1.510.000VND

ẮC QUY ROCKET

Ắc Quy ROCKET 60Ah 12V - SMF 55D23L

1.320.000VND

Ắc quy ROCKET SMF 57113 12V - 71AH

1.480.000VND

ẮC QUY ATLAS

Ắc Quy Atlas 70Ah 12V - MF80D26L

1.440.000VND

Ắc Quy Atlas Din MF57113 12V - 72Ah

1.660.000VND

ẮC QUY VARTA

Ắc Quy Varta 55D23L 12V - 60ah

1.500.000VND

Ắc Quy Varta 56530 DIN65 12V - 65Ah

1.650.000VND

Ắc Quy Varta 80D26L NX110-5L 12V - 75Ah

1.550.000VND

Mức giá bình ắc quy xe fortuner có thể sử dụng giao động từ 1.5 đến 2 triệu đồng. Mức giá này khá hợp lý sử dụng cho xe ô tô Fortuner. Bạn có thể chọn mua các loại ắc quy của thương hiệu như: Đồng Nai, Rocket, GS…

Để mua được bình ắc quy xe fortuner chất lượng, giá cả hợp lý, tốt hơn hết người dùng nên chọn mua tại các cơ sở phân phối hàng chính hãng. Đồng thời cân đối so sánh các dịch vụ đi kèm để chọn lựa được đơn vị cung cấp giá bán tốt, chất lượng cao, dịch vụ đi kèm tốt.

5. Một số lưu ý khi thay ắc quy cho xe Toyota Fortuner

5.1 Dung lượng của ắc quy xe Fortuner

Khi thay ắc quy Fortuner chúng ta cần chú ý đến dung lượng của bình đầu tiên, bởi đây chính là khả năng tích trữ điện của bình và có đơn vị tính là Ah. Vì vậy, khi thay bình ắc quy xe Fortuner cho xe ô tô, cần tham khảo thợ có kiến thức chuyên môn hoặc dựa vào bình ắc quy cũ được lắp đặt sẵn trong xe. Tránh trường hợp sử dụng bình ắc quy cung cấp điện năng lớn hơn so với lượng điện năng xe cần, điều này sẽ gây hư hỏng toàn bộ hệ thống xe của bạn.

5.2 Thông số kỹ thuật đo dòng khởi động

Thông số dòng khởi động được định nghĩa là cường độ dòng điện tối đa mà bình ắc quy có thể đáp ứng trong vòng 30 giây ở 0 độ C, cũng như điện áp mỗi ngăn bình ắc quy đạt được mức tối thiểu là 1,2. Dòng khởi động mạnh sẽ cung cấp đủ năng lượng để hệ thống đánh lửa có thể khởi động động cơ. Vì vậy, đây cũng là một điểm đáng chú ý khi thay bình ắc quy ô tô.

5.3 Kích thước ắc quy xe Toyota Fortuner

Kích thước của bình ắc quy xe Toyota Fortuner cũng cực kỳ quan trọng, bạn cần biết được kích thước của bình ắc quy phù hợp với chỗ chứa động cơ của xe. Thế nên, khi chọn thay bình ắc quy xe Fortuner, cần phải chọn loại có kích thước phù hợp với xe của mình.

5.4 Lựa chọn thương hiệu

Thương hiệu bình ắc quy cũng là một điểm đáng chú ý, vì hầu hết các bình ắc quy trôi nổi, hay còn được gọi là ắc quy cỏ, sẽ không đảm bảo được chất lượng cũng như an toàn khi sử dụng. Ắc quy xe Toyota Fortuner có thương hiệu tuy giá sẽ cao hơn, nhưng tuổi thọ của bình sẽ cao hơn và sẽ đem lại sự an tâm, an toàn cho bạn trong quá trình sử dụng

lựa chọn thương hiệu ắc quy chính hãng sẽ giúp bạn an toàn khi sử dụng

Lựa chọn thương hiệu ắc quy chính hãng sẽ giúp bạn an toàn khi sử dụng

6. Bao lâu nên thay ắc quy cho xe Toyota Fortuner

Thay ắc quy xe Fortuner định kỳ giúp động cơ máy hoạt động trơn tru và linh hoạt hơn, tuy không có quy định cứng nhắc nào về thời gian thay ắc quy. Nhưng để động cơ hoạt động ổn định có thể dựa vào tuổi thọ bình ắc quy. Trung bình tuổi thọ bình ắc quy xe Toyota Fortuner khoảng từ 2- 4 năm. Hoặc khi bạn nhận thấy xe của bạn đang gặp những vấn đề như khởi động chậm, tiếng kêu kì lạ hoặc khởi động không thành công, có thể là dấu hiệu rõ ràng cho thấy ắc quy xe Fortuner cần được thay thế.

ắc quy từ 2 - 4 năm các bạn nên thay một lần

Ắc quy từ 2 - 4 năm các bạn nên thay một lần

7. Dấu hiệu nhận biết ắc quy xe Toyota Fortuner gặp vấn đề

Những dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thay ắc quy xe Toyota Fortuner:

Khởi động chậm: Nếu động cơ khởi động chậm chạp hoặc có tiếng kêu kì lạ khi bạn quay chìa khóa hoặc nhấn nút khởi động, đó có thể là dấu hiệu rõ ràng cho thấy ắc quy không còn đủ năng lượng để khởi động động cơ.

Khởi động không thành công: Nếu khi vặn chìa khóa hoặc nhấn nút khởi động, động cơ không khởi động hoặc chỉ khởi động một cách ngắn ngủi, có thể là do ắc quy yếu hoặc hỏng.

Ánh sáng yếu: Nếu ánh sáng trên bảng điều khiển, đèn pha, đèn hậu hoặc đèn xi-nhan trở nên yếu và không sáng bằng cường độ thông thường, điều này có thể cho thấy ắc quy không cung cấp đủ năng lượng.

Sự suy giảm dung lượng: Nếu bạn phải sạc lại ắc quy thường xuyên hơn bình thường hoặc nhanh chóng, điều này có thể chỉ ra rằng tuổi thọ bình ắc quy Fortuner đang mất điện nhanh chóng và không giữ dung lượng lâu.

Bình ắc quy cũ: Nếu ắc quy hiện tại của bạn đã sử dụng trong một thời gian dài, ví dụ như từ 3 đến 5 năm, hoặc đạt đến tuổi thọ đề xuất từ nhà sản xuất, nó có thể là dấu hiệu để thay thế ắc quy.

Vấn đề điện tử: Nếu bạn gặp vấn đề với các hệ thống điện tử trên xe như hệ thống điều hòa không khí, radio, hệ thống định vị GPS, hoặc nút bấm không hoạt động, có thể là do ắc quy không cung cấp đủ điện cho các hệ thống này.

các dấu hiệu nhận biết ắc quy xe toyota fortuner gặp vấn đề

Các dấu hiệu nhận biết ắc quy xe Toyota Fortuner gặp vấn đề

8. Hướng dẫn tháo lắp ắc quy cho xe Toyota Fortuner

Để đảm bảo an toàn trong quá trình tháo lắp, bạn nên trang bị những đồ dùng bảo hộ cần thiết để tránh gây nguy hiểm tới bạn, dưới đây là quy trình hướng dẫn chi tiết cách tháo và lắp ắc quy xe Fortuner:

8.1 Hướng dẫn tháo ắc quy cho xe Toyota Fortuner

Bước 1: Sau khi chuẩn bị những dụng cụ cần thiết rồi. Điều trước tiên là bạn phải xác định được vị trí lắp đặt của bình ắc quy xe Toyota Fortuner.

Bước 2: Kiểm tra lại hệ thống dây điện phải đảm bảo phần đầu cọc dương được bao bọc kín, nếu thấy có tình trạng ẩm ướt có thể dùng khăn khô bọc lại để tránh được các tia lửa điện trong quá trình tiếp xúc.

Bước 3: Phần đầu cáp sau khi tháo lỏng thì bắt vào phần cực âm.

Bước 4: Sau đó, rút cáp âm ra khỏi cọc âm

Bước 5: Cuối cùng là nới lỏng đầu cáp cọc dương và rút đầu cáp của cọc dương khỏi cọc ắc quy

8.2 Hướng dẫn lắp ắc quy cho xe Toyota Fortuner

Bước 1: Trước khi lắp bình xe Fortuner bạn phải đảm bảo vị trí đặt ắc quy không bị rò rỉ nước. Sau đó đặt phần đầu cáp dương của bình ắc quy xe Fortuner vào cọc dương trên xe

Bước 2: Kiểm tra rồi xiết thật chặt phần đầu cáp cọc dương

Bước 3: Sau khi siết chặt đậy phần nắp che ở đầu cọc dương lại

Bước 4: Đặt phần đầu của bình xe Fortuner cáp âm vào cọc âm ắc quy

Bước 5: Cuối cùng hoàn tất bằng việc siết chặt đầu cáp phía cọc âm

hướng dẫn tháo lắp ắc quy xe toyota fortuner 

Hướng dẫn tháo lắp ắc quy xe Toyota Fortuner 

9. Mua ắc quy Toyota Fortuner chính hãng giá rẻ tại Ắc Quy Đồng Khánh

Ắc Quy Đồng Khánh tự hào là đơn vị phân phối, cung cấp bình ắc quy xe Fortuner chính hãng uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm 100% chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Công ty có đủ các dòng sản phẩm ắc quy của thương hiệu GS cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng khác như Rocket, Đồng Nai, Globe…Tất cả các sản phẩm đều là hàng mới được kiểm định chất lượng kỹ càng.

Quý khách hàng khi mua ắc quy xe Fortuner tại ắc quy Đồng Khánh hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và giá bán tốt nhất thị trường. Chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi để giúp khách hàng mua hàng được tiết kiệm nhất, giá cả hợp lý nhất.

Công ty đảm bảo cam kết thực hiện chính sách bảo hành dài hạn theo đúng chính sách của hãng cùng chính sách đổi trả linh hoạt để mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm với thái độ phục vụ tận tình chu đáo chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu và làm hài lòng quý khách hàng.

Với những lý do trên, Ắc Quy Đồng Khánh tự hào là nhà cung cấp ắc quy số 1 tại thị trường hiện nay. Nếu có nhu cầu mua bình ắc quy xe Fortuner hãy liên hệ với ắc quy Đồng Khánh để được tư vấn, báo giá và nhận thông tin về những khuyến mãi giảm giá mới nhất.

 

Ắc quy Đồng Khánh

Website: https://acquydongkhanh.vn/

SĐT: 0966.697.696

Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Hữu Thọ (ngã 5 cầu vượt Linh Đàm), Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/dongkhanhcarservice/

TIN TỨC LIÊN QUAN

Số 1 Nguyễn Hữu Thọ (ngã 5 cầu vượt Linh Đàm), Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Số 247, Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

0966.697.696

Thứ 2 - Chủ Nhật : 7:00 - 18:00

DMCA.com Protection Status