TÌM ẮC QUY

*Chưa chọn Hãng xe

*Chưa chọn Tên xe

*Chưa chọn Dung lượng Ắc quy

*Chưa chọn Hãng Ắc Quy

*Chưa chọn dữ liệu

Fj cruise

Báo Giá Bình Ắc Quy Xe Toyota FJ Cruiser ⏩ Chính Hãng ✔️ Giá Tốt Nhất Tại Ắc Quy Đồng Khánh ✔️ Bảo Hành 6 Tháng ✔️ Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc

Bạn có ý định thay ắc quy xe FJ Cruiser nhưng vẫn chưa biết cách lựa chọn bình ắc quy như nào cho đúng? Bài viết này Ắc Quy Đồng Khánh sẽ giúp bạn lựa chọn được những mẫu ắc quy phù hợp cho xe Toyota FJ Cruiser của mình nhé!

1. Bình ắc quy xe Toyota FJ Cruiser là gì?

Ắc quy xe FJ Cruiser là bộ phận rất quan trọng để bộ máy trong quá trình vận hành được trơn tru và mượt mà hơn. Ắc quy ô tô FJ Cruiser có nhiệm vụ tích trữ năng lượng điện hóa học sau đó sử dụng để cung cấp điện đến các thiết bị khác như đèn hay điều hòa,... Ngoài ra, sản phẩm còn là dòng điện phụ nhằm phụ tải khi dòng điện vượt quá mức quy định.

2. Thông số bình ắc quy xe Toyota FJ Cruiser

Mỗi dòng xe FJ Cruiser sẽ tương thích với từng loại ắc quy khác nhau. Để biết được ắc quy ô tô toyota FJ Cruiser của bạn đang dùng loại ắc quy nào, bạn có thể nhìn trực tiếp thông số bình ắc quy xe FJ Cruiser cơ bản như thương hiệu, kích thước, dung lượng,... ngay trên vỏ ngoài của bình ắc quy cũ mà xe bạn đang sử dụng. Xe Toyota FJ Cruiser sử dụng bình ắc quy 70Ah, 75Ah (L)..

Về đặc điểm của bình ắc quy cũ theo xe:

 • Vị trí: bình ắc quy xe Toyota FJ Cruiser nằm ở dưới nắp capo, bình nằm ngang, ở phía trước máy, bên tài.
 • Kích thước: dài x rộng x cao là 26x 17.5 x 22x5

Do đó khách hàng khi lựa chọn bình ắc quy để thay mới cho xe cần lưu ý lựa chọn loại có cùng kích thước để tránh tình trạng chật khay ắc quy.

3. Xe Toyota FJ Cruiser nên thay ắc quy gì?

Cắn cứ vào những đặc điểm nêu trên, xe FJ Cruiser phù hợp với những loại bình ắc quy khô, miễn bảo dưỡng có công suất tầm 70Ah, 75Ah. Đây là những size bình phổ biến được sản xuất bởi nhiều thương hiệu khác nhau, do đó khách hàng có thể an tâm lựa chọn. Một số mã bình ắc quy phổ biến mà khách hàng có thể tham khảo để thay thế cho xe FJ Cruiser như 80D26L, 85D26L, 90D26L, 95D26L, 100D26L … đều có sẵn tại hệ thống của Ắc Quy Đồng Khánh:

 • Ắc quy khô GS MF 80D26I 12V-70Ah
 • Ắc quy khô Rocket SMF NX110-5Z/L 12V-75Ah
 • Ắc quy khô  Atlas MF80D26L 12V-70Ah
 • Ắc quy khô Đồng Nai CMf 80D36R/L 12V-70Ah
 • Ắc quy khô Rocket SMF NX110-5Z/L 12V-70Ah

4. Bảng báo giá ắc quy Toyota FJ Cruiser chính hãng tại Ắc Quy Đồng Khánh

Ắc quy xe FJ Cruiser có giá tùy vào thương hiệu, xuất xứ, dung lượng. Yếu tố trực tiếp liên quan đến giá thành ắc quy ô tô là dung lượng (Ah) của nó. Ắc quy dung lượng càng lớn (nghĩa là nó sẽ cung cấp nhiều dòng điện hơn mỗi giờ) thì giá càng cao. Dưới đây là bảng giá bình ắc quy xe FJ Cruiser tham khảo tại Ắc Quy Đồng Khánh:

Tên sản phẩm

Giá tham khảo

SV 12V 70AH 70D31L

Từ 1,450,000 đồng/bình

SV 12V 70AH 70D26L

Từ 1,450,000 đồng/bình

Enimac CMF 80D26L 12V 70AH

Từ 1,500,000 đồng/bình

Atlas 12V 70AH 80D26L

Từ 1,500,000 đồng/bình

Đồng Nai Pinaco 12V 70AH CMF 80D26L

Từ 1,500,000 đồng/bình

SV 12V 75AH 75D31L

Từ 1,550,000 đồng/bình

GS 12V 70AH 80D26L MF

Từ 1,580,000 đồng/bình

Delkor 12V 70AH DF70 L

Từ 1,600,000 đồng/bình

Delkor 12V 70AH 80D26L

Từ 1,600,000 đồng/bình

Delkor 12V 70AH 85D23L

Từ 1,600,000 đồng/bình

Delkor 12V 75AH 95D26L

Từ 1,640,000 đồng/bình

5. Một số lưu ý khi thay ắc quy cho xe Toyota FJ Cruiser

5.1 Dung lượng của ắc quy xe toyota FJ Cruiser

Khi thay ắc quy xe FJ Cruiser chúng ta cần chú ý đến dung lượng của bình đầu tiên, bởi đây chính là khả năng tích trữ điện của bình và có đơn vị tính là Ah. Vì vậy, khi thay bình ắc quy FJ Cruiser cho xe ô tô, cần tham khảo thợ có kiến thức chuyên môn hoặc dựa vào bình ắc quy cũ được lắp đặt sẵn trong xe. Tránh trường hợp sử dụng bình ắc quy cung cấp điện năng lớn hơn so với lượng điện năng xe cần, điều này sẽ gây hư hỏng toàn bộ hệ thống xe của bạn.

5.2 Thông số kỹ thuật đo dòng khởi động

Thông số dòng khởi động được định nghĩa là cường độ dòng điện tối đa mà bình ắc quy có thể đáp ứng trong vòng 30 giây ở 0 độ C, cũng như điện áp mỗi ngăn bình ắc quy đạt được mức tối thiểu là 1,2. Dòng khởi động mạnh sẽ cung cấp đủ năng lượng để hệ thống đánh lửa có thể khởi động động cơ. Vì vậy, đây cũng là một điểm đáng chú ý khi thay bình ắc quy ô tô.

5.3 Kích thước ắc-quy xe toyota FJ Cruiser

Kích thước của bình ắc quy Toyota FJ Cruiser cũng cực kỳ quan trọng, bạn cần biết được kích thước của bình ắc quy phù hợp với chỗ chứa động cơ của xe. Thế nên, khi chọn thay bình ắc quy xe FJ Cruiser, cần phải chọn loại có kích thước phù hợp với xe của mình.

5.4 Lựa chọn thương hiệu 

Thương hiệu bình ắc quy cũng là một điểm đáng chú ý, vì hầu hết các bình ắc quy trôi nổi, hay còn được gọi là ắc quy cỏ, sẽ không đảm bảo được chất lượng cũng như an toàn khi sử dụng. Ắc quy xe Toyota FJ Cruiser có thương hiệu tuy giá sẽ cao hơn, nhưng tuổi thọ của bình sẽ cao hơn và sẽ đem lại sự an tâm, an toàn cho bạn trong quá trình sử dụng

Một số lưu ý khi thay ắc quy cho xe Toyota FJ Cruiser

6. Bao lâu nên thay ắc quy cho xe Toyota FJ Cruiser

Thay ắc quy xe FJ Cruiser định kỳ giúp động cơ máy hoạt động trơn tru và linh hoạt hơn, tuy không có quy định cứng nhắc nào về thời gian thay ắc quy. Nhưng để động cơ hoạt động ổn định có thể dựa vào tuổi thọ bình ắc quy. Trung bình tuổi thọ bình ắc quy cho xe Toyota FJ Cruiser khoảng từ 2- 4 năm. Tuổi thọ ắc quy phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời tiết, chế độ bảo quản và người sử dụng. Hoặc khi bạn nhận thấy xe của bạn đang gặp những vấn đề như khởi động chậm, tiếng kêu kì lạ hoặc khởi động không thành công, có thể là dấu hiệu rõ ràng cho thấy ắc quy ô tô Toyota FJ Cruiser cần được thay thế.

Bao lâu nên thay ắc quy cho xe Toyota FJ Cruiser?

7. Dấu hiệu nhận biết ắc quy xe Toyota FJ Cruiser gặp vấn đề

Khi nào ắc quy xe FJ Cruiser cần thay thế

Qua những gợi ý nêu trên có lẽ bạn đọc đã phần nào lựa chọn được cho mình những mẫu bình ắc quy phù hợp để cân nhắc. Tuy nhiên những dấu hiệu cho thấy ắc quy suy yếu, kém hoạt động và cần được thay mới là những điều mà khách hàng dễ bỏ qua:

 • Động cơ khởi động chậm, phải kéo lâu hơn mới có thể nổ máy so với bình thường
 • Khởi động nguội khó khăn, phải đề 2-3 lần máy mới nổ được
 • Ắc quy bị phù, phồng ở mặt bên của mình
 • Mức chất lỏng của ắc quy thấp: axit trong ắc quy bị tiêu hao khi sử dụng
 • Ánh sáng đèn mờ, tiếng còi yếu, chất lượng âm thanh và các thiết bị khác trong xe đều suy giảm
 • Có mùi axit nồng nặc, khó chịu
 • Mắt thần chuyển màu Đỏ - cho thấy ắc quy cần được thay mới

8. Hướng dẫn tháo lắp ắc quy cho xe Toyota FJ Cruiser

Để đảm bảo an toàn trong quá trình tháo lắp, bạn nên trang bị những đồ dùng bảo hộ cần thiết để tránh gây nguy hiểm tới bạn, dưới đây là quy trình hướng dẫn chi tiết cách tháo và lắp ắc quy xe FJ Cruiser:

8.1 Hướng dẫn tháo ắc quy cho xe Toyota FJ Cruiser

Bước 1: Sau khi chuẩn bị những dụng cụ cần thiết rồi. Điều trước tiên là bạn phải xác định được vị trí lắp đặt của bình ắc quy xe FJ Cruiser.

Bước 2: Kiểm tra lại hệ thống dây điện phải đảm bảo phần đầu cọc dương được bao bọc kín, nếu thấy có tình trạng ẩm ướt có thể dùng khăn khô bọc lại để tránh được các tia lửa điện trong quá trình tiếp xúc. 

Bước 3: Phần đầu cáp sau khi tháo lỏng thì bắt vào phần cực âm.

Bước 4: Sau đó, rút cáp âm ra khỏi cọc âm

Bước 5: Cuối cùng là nới lỏng đầu cáp cọc dương và rút đầu cáp của cọc dương khỏi cọc ắc quy

8.2 Hướng dẫn lắp ắc quy cho xe Toyota FJ Cruiser

Bước 1: Trước khi lắp bình xe FJ Cruiser bạn phải đảm bảo vị trí đặt ắc quy không bị rò rỉ nước. Sau đó đặt phần đầu cáp dương của bình ắc quy xe FJ Cruiser vào cọc dương trên xe

Bước 2: Kiểm tra rồi xiết thật chặt phần đầu cáp cọc dương

Bước 3: Sau khi siết chặt đậy phần nắp che ở đầu cọc dương lại

Bước 4: Đặt phần đầu của bình xe FJ Cruiser cáp âm vào cọc âm ắc quy

Bước 5: Cuối cùng hoàn tất bằng việc siết chặt đầu cáp phía cọc âm

9. Mua ắc quy Toyota FJ Cruiser chính hãng giá rẻ tại Ắc Quy Đồng Khánh

Ắc Quy Đồng Khánh hiện nay đang là đơn vị cung cấp ắc quy Toyota FJ Cruiser chính hãng giá rẻ nhất thị trường. Bên cạnh một sản phẩm ắc quy chất lượng thì một cơ sở phân phối và cung cấp có uy tín sẽ đảm bảo mang tới cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ trọn vẹn. 

Nếu có nhu cầu sở hữu bình ắc quy xe FJ Cruiser, hãy liên hệ ngay với Ắc Quy Đồng Khánh bởi chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng kèm bảo hành của nhà sản xuất. Ngoài ra, Ắc Quy Đồng Khánh đảm bảo quá trình thay lắp nhanh nhẹn, gọn gàng bởi đội ngũ chuyên viên lành nghề và tâm huyết, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 nếu có trục trặc sản phẩm xảy ra.

Ắc quy Đồng Khánh

Website: https://acquydongkhanh.vn/

SĐT: 0966.697.696

Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Hữu Thọ (ngã 5 cầu vượt Linh Đàm), Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/dongkhanhcarservice/

TIN TỨC LIÊN QUAN

Số 1 Nguyễn Hữu Thọ (ngã 5 cầu vượt Linh Đàm), Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Số 247, Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

0966.697.696

Thứ 2 - Chủ Nhật : 7:00 - 18:00

DMCA.com Protection Status